ขอให้ถือประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์ เป็นกิจที่หนึ่ง ลาภ ทรัพย์ และเกียรติยศ จะตกแก่ตัวท่านเอง ถ้าท่านทรงธรรมแห่งอาชีพ ไว้ให้บริสุทธิ์

อีเมล พิมพ์ PDF

เรียน บุคลากรและนักศึกษาทุกท่าน
     งานแผนและประกันคุณภาพ ขอความอนุเคราะห์ทุกท่านตอบแบบสำรวจความต้องการใช้บริการรถรับ-ส่ง ระหว่าง ม.อ.ภูเก็ต-เมืองภูเก็ต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจความต้องการใช้บริการรถรับ-ส่ง ระหว่าง ม.อ.ภูเก็ต-เมืองภูเก็ต ของบุคลากรและนักศึกษา ในวิทยาเขตภูเก็ต เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการกำหนดนโยบาย เรื่อง การจัดบริการรถรับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาคม ม.อ.ภูเก็ต
       ขอความร่วมมือทุกท่าน ตอบแบบสอบถามตาม Link ด้านล่างนี้ ได้ตั้งแต่บัดนี้ - 20 กรกฎาคม 2555

งานแผนและประกันคุณภาพขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือมา ณ โอกาสนี้
                                งานแผนและประกันคุณภาพ
               กองกลาง สำนักงานอธิการบดีวิทยาเขตภูเก็ต

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 02 กรกฏาคม 2555 เวลา 04:07 น. )

Admin Login

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterวันนี้2422
mod_vvisit_counterเมื่อวาน3724
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา27086
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา116179
mod_vvisit_counterทั้งหมด6042223

Today: 05 มิ.ย. 2559